Hyundai Tucson 2018 bản đặc biệt được giới thiệu tại Việt Nam

Khi thiết kế lại không đủ, Hyundai Tucson 2018 bản đặc biệt  đã thông báo những thay đổi và nâng cấp mới. Về thiết kế bên ngoài, sẽ không có nhiều thay đổi như bên trong xe và trong thiết bị cung cấp cho người mua, trong khi động cơ và chi tiết về tốc độ và tiết kiệm nhiên liệu giả định giống như mô hình cuối cùng. Tuy nhiên, điều thú vị là chiếc xe tải này được chuẩn bị cho tầng lớp trung lưu và những người mua thực sự muốn một chiếc xe tải tốt với giá ưu đãi. Theo thông tin chúng tôi có, nó đạt được cả hai điều kiện, với một số mới lạ về sự thoải mái và tính ổn định lái xe.

Ngoại thất,

Những người biết mô hình cuối cùng sẽ nói rằng 2018 mới Hyundai Tucson 2018 bản đặc biệt trông hung dữ hơn và lớn hơn. Đó không chỉ là cảm giác hay ấn tượng. Tucson 2018 bản đặc biệt mới có chiều dài cơ sở lớn hơn và mặt trước lớn hơn. Vẫn còn lưới tản nhiệt hình thang hình thang, với đèn LED phía trước đơn giản, mỏng và hạ xuống tới tâm. Dưới đây là đèn sương mù lớn và hai không khí hút. Mặt bên của xe hơi có một đường viền nhỏ ở dưới cùng của cửa ra vào trong khi phần cuối của Tucson hơi tròn với hai đèn hậu lớn với ống xả kép bên dưới bên phải. Cả hai đầu đều có lớp bảo vệ bằng nhựa ở dưới đáy.

Nội địa,

Không có hình ảnh hoặc mô tả về cabin Hyundai Tucson 2018 bản đặc biệt, vì vậy chúng tôi không thể nói nhiều về điều đó. Tuy nhiên, Hyundai hứa hẹn nhiều điều bất ngờ về thiết bị và công nghệ cabin, vì vậy chúng ta nên chờ đợi cho điều đó. Điều duy nhất chúng ta biết bây giờ là cabin lớn hơn nhờ cơ sở dài hơn, tiện nghi hơn cho hành khách, trên ghế da. Các lệnh được thu thập trong giao diện HVAC, và cabin có màu sắc chiếm ưu thế của rượu vang đỏ.

Động cơ,

Hyundai Tucson 2018 bản đặc biệt mới được trang bị động cơ xăng 2,0 lít với công suất 165 mã lực và mô-men xoắn 150 pound-feet. Tuy nhiên, một số tin đồn nói rằng chúng ta nên mong đợi một động cơ 1,6 lít với công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 160 pound-feet, sẽ có được hộp số tự động sáu cấp tương tự như hộp số đầu tiên. Mặc dù có một hệ thống lái bánh xe tiêu chuẩn ở Tucson mới, tuy nhiên chúng ta nên chờ đợi hệ thống lái toàn bộ bánh xe, theo yêu cầu đặc biệt.

Hyundai Tucson 2018 bản đặc biệt Ngày Phát hành và Giá

Chúng tôi đã nói rằng Hyundai Tucson 2018 bản đặc biệt sẽ có thiết bị tốt hơn và thay đổi một chút thiết kế ngoại thất, nhưng nó sẽ được với mức giá thuận lợi. Giá đó là khoảng $ 24,000 và chúng tôi có thể mong đợi xe tải này trong xe saloon của đại lý vào cuối năm 2017.