Giới thiệu đại lý hyundai Đông Đô, đại lý hyundai chính hãng

Trước hết, Công ty TNHH Ô tô Thành Công Đông Đô xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Quý Khách hàng đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.

 

Hyundai Đông Đô là Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, phụ tùng chính hãng và dịch vụ sau bán hàng của Hyundai Hàn Quốc.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Hyundai Đông Đô đã cung cấp gần 10.000 xe các loại: xe du lịch, xe khách, xe tải, xe chuyên dụng (cứu thương, chở tiền…) tại thị trường Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động, phấn đấu không ngừng, Hyundai Đông Đô đã gây dựng được hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất và phụ tùng chính hãng đến với khách hàng  sử dụng xe Hyundai.

Hyundai Đông Đô tự hào là Đại lý đạt tiêu chuẩn của Hyundai Motor Company:
– Showroom: Khu trưng bày sản phẩm rộng 350 m2.
– Spare parts: Cung cấp phụ tùng chính hiệu Hyundai, được phân phối bởi nhà phân phối phụ tùng Hyundai trên toàn cầu.

Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, Hyundai Đông Đô sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình và trung thành với mục tiêu cốt lõi của công ty:

Nói đến Hyundai – nghĩ tới Hyundai Đông Đô”.

Hyundai Đông Đô – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Địa chỉ: Số 11 Hoàng Cầu – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội

Hotline bán hàng: 0983 032 732